Bế giảng Lớp đào tạo nghề Luật sư khóa 18 và nghề Công chứng khoá 19 tại thành phố Đà Nẵng

Sáng ngày 04/08/2018, Lễ bế giảng Lớp đào tạo nghề Luật sư 18 và Lớp đào tạo nghề Công chứng khoá 19 tại Đà Nẵng được Trường Cao đẳng Lạc Việt phối hợp với Học viện Tư pháp tổ chức long trọng tại Trường Cao đẳng Lạc Việt, số 42-46 Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng.

Đến dự có TS. Đoàn Trung Kiên – Giám đốc và cùng các Thầy cô phòng Đào tạo, Khoa Luật sư; Khoa Công chứng của Học viện Tư pháp.

Lớp tặng hoa chúc mừng Lễ bế giảng
Thầy Trần Minh Tiến đọc Quyết định tốt nghiệp và Báo cáo tổng kết khóa học

TS. Đoàn Trung Kiên trao Giấy khen và Phần thưởng cho học viên có thành tích

Thầy Nguyễn Đức Tịnh, đại diện Lãnh đạo Trường Cao đẳng Lạc Việt đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc và Lãnh đạo các Phòng, Khoa của Học viện Tư pháp đã đồng ý cho mở Lớp đào tạo nghề Luật sư khóa 18 và Công chứng khoá 19, các Lớp đào tạo nghề Tư pháp khác tại Đà Nẵng để phục vụ những người có nhu cầu trên địa bàn TP. Đà Nẵng và các tỉnh lân cận; đồng thời đã quan tâm và hỗ trợ nhà trường trong quá trình tổ chức, quản lý Lớp đào tạo nghề Luật sư và Lớp đào tạo nghề Công chứng tại Đà Nẵng đạt kết quả tốt.

Xem thêm: Học ngành pháp luật tại Trường Cao Đẳng Lạc Việt

TS. Đoàn Trung Kiên trao Chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên