Hội thao các trường CĐ-ĐH

Thực hiện kế hoạch số 40/KH-LĐLĐ ngày 24/09/2017 của Liên đoàn Lao động TP. Đà Nẵng; BCH Công đoàn trường cao đẳng Lạc Việt đã lập và triển khai kế hoạch tổ chức tham gia hội thi, tại Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng vào ngày 01/11/2014 với sự tham gia của 12 trường trên địa bàn thành phố. Công đoàn Trường Cao đẳng Lạc Việt đã tham gia các bộ môn thi bóng đá,kéo co và nhảy bao bố …, trong ngày hội có đông đảo công đoàn viên và học sinh sinh viên tham gia cổ vũ, khích lệ, động viên.

Các đội thi Công đoàn các nhà trường đã tham gia nhiệt tình, thể hiện được tinh thần thi đấu có kỷ luật, đoàn kết và giao lưu học hỏi lẫn nhau. Đã tạo không khí của ngày hội thi thật thỏa mái, vui vẽ cho các đội thi và các công đoàn viên tham gia. Công đoàn cũng đạt được những kết quả đáng khích lệ trong hội thi.
Một số hình ảnh hội thi.

Tin, ảnh trường cao đẳng Lạc Việt