Tuổi trẻ trường cao đẳng Lạc Việt cùng Đoàn thanh niên xã Hòa Sơn “thắp nến tri ân nghĩa trang liệt sỹ”

Hướng tới kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2015), tuổi trẻ LẠC VIỆT phối hợp cùng Đoàn Thanh niên xã Hòa Sơn tham gia thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ xã Hòa Sơn, Hòa Vang, Đà Nẵng.

       Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, khơi dậy niềm tự hào dân tộc cho đoàn viên thanh thiếu nhi về tinh thần yêu nước truyền thống cách mạng, những cống hiến, hy sinh, của các thế hệ cha anh đi trước, truyền thống đấu tranh cách mạng hào hùng của quân và dân ta, thông qua các hoạt động như tổ chức ra quân làm đẹp, dọn vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ.

             Bên cạnh đó, với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN, BCH Đoàn Trường CĐ Lạc Việt và Đoàn thanh niên xã Hòa Sơn đã tổ chức lễ “Thắp nến tri ân” ác anh hùng liệt sĩ vào tối ngày 26/7/2015 tại nghĩa trang liệt sĩ xã Hòa Sơn. Tại buổi lễ, các vị đại biểu, cán bộ, đoàn viên, thanh niên đã kính cẩn dâng hoa, thắp hương và thắp các ngọn nến tri ân. Trong không khí trang nghiêm thành kính của đêm tưởng nhớ, Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, bởi những ngọn nến được thắp lên, bằng tất cả tấm lòng tri ân sâu sắc. Qua buổi lễ đã để lại trong lòng mỗi chúng ta và không thể nào quên công lao to lớn của thế hệ đi trước mà bây giờ chúng ta cần phải noi theo.

Các hình ảnh tại buổi lễ :

 Các đại biểu và ĐVTN dâng hương, hoa và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Tin, ảnh: Đoàn Trường CĐ Lạc Việt

Chia sẻ bài viết