Công đoàn trường tổ chức tham quan dã ngoại nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, Công đoàn trường Cao đẳng Lạc Việt tổ chức buổi tham quan dã ngoại tại Phố Cổ Hội An và Khu vui chơi Vinpearl Land Nam Hội An.

Đến với phố cổ Hội An để chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiến trúc cổ kính, những món ăn mang đậm văn hóa và bản sắc truyền thống. Chụp lại những khoảnh khắc thật đẹp cùng với các đồng nghiệp của mình.

Vinpearl Land Nam Hội An là khu vui chơi giải trí, trải nghiệm văn hóa và thiên nhiên hoang dã lớn nhất, mới nhất và hấp dẫn nhất Việt Nam. Tại đây thầy, cô, anh, chị cũng đã có buổi tham quan công viên sở thú River Safari và vui chơi các trò chơi thật hoành tráng.

Kết thúc chuyến đi thay mặt Công đoàn trường Kính chúc các Cô và gia đình có một ngày Quốc tế Phụ nữ thật vui vẻ và nhiều kỷ niệm.