hướng đi sau khi Tốt nghiệp THCS

Tuyển sinh Trung cấp 9+ (Miễn giảm 100% học phí)

Trường Cao đẳng Lạc Việt thông báo tuyển sinh năm học 2023 – 2024, cụ thể như sau:

1/ Hồ sơ nhập học:

Giấy báo tập trung (Bản chính);

Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (Bản sao có công chứng);

Bảng điểm hoặc Học bạ (Bản sao có công chứng);

Sơ yếu lý lịch có xác nhận tại địa phương hoặc cơ quan nơi làm việc;

Giấy khai sinh (Bản sao có công chứng);

Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước (Bản sao có công chứng);

Ảnh 4×6 (Ghi rõ ngày,tháng,năm sinh ở mặt sau)

2/ Địa điểm nhập học:

42-44-46 Phan Châu Trinh, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

ĐT: 0817424446 (Zalo)

3/ Các ngành đạo tạo

4/ CÁC LỢI ÍCH VÀ CHÍNH SÁCH KHUYẾN HỌC KHI HỌC TRUNG CẤP

Chương trình đào tạo linh hoạt và bám sát thực tế. Thời lượng thực hành chiếm 70%, học thực hành ngay từ năm nhất giúp người học nắm vững kiến thức và thành thạo tay nghề. Được tiếp cận các giảng viên đầu ngành và cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện thực hành tốt nhất cho người học.

Được học song song văn hóa phổ thông (7 môn chính) và đào tạo nghề nhằm rút ngắn thời gian học. Sau 2,5 năm, được nhận giấy xác nhận hoàn thành văn hóa phổ thông (THPT) và bằng tốt nghiệp Trung cấp chính quy ngành đã chọn.

Được Nhà nước hỗ trợ 100% học phí cho đối tượng tốt nghiệp THCS học thẳng Trung cấp. Sau khi tốt nghiệp được dự thi Cao đẳng, Đại học chính quy hoặc liên thông Cao đẳng, Đại học ngay tại trường dưới hình thức xét tuyển chỉ từ 1.5 đến 2.5 năm.

Được hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các công ty trong và ngoài nước trong suốt quá trình học tập tại trường và cả sau khi tốt nghiệp. Được cấp giấy xác nhận giúp hỗ trợ vay vốn học tập và tạm hoãn nghĩa vụ quân sự.