[Tin Cập Nhật] Lễ Trao Bằng Tốt Nghiệp Đợt 1 – 2018

Sáng ngày 28 tháng 7 năm 2018, tại Hội trường tầng 6 Trường Cao đẳng Lạc Việt đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2018 cho học sinh, sinh viên các khóa tốt nghiệp đợt 1 năm 2018.

Lớp T17VY2 tặng hoa chào mừng buổi Lễ

Đến dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Đức Tịnh – Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Lạc Việt, cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Giảng viên và HSSV trong trường.

Lớp tặng hoa tri ân các thầy, cô

Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Tấn Minh –Trưởng phòng Đào tạo & CTHSSV trình bày Báo cáo tổng kết khóa học và công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên các khóa tốt nghiệp năm 2018.

ThS. Nguyễn Tấn Minh trình bày báo cáo tổng kết khóa học

ThS. Nguyễn Đức Tịnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thay mặt BGH phát biểu, chúc mừng thành công bước đầu của các em. Đồng thời, Thầy cũng mong muốn các em phải luôn phát huy được khả năng cũng như việc học của mình, mang những kiến thức, chuyên môn, kĩ năng nghề nghiệp đã được học tập tại trường áp dụng vào thực tiễn công việc, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình và xã hội.

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của học sinh, sinh viên trong các năm học tập, Hiệu trưởng Nhà trường đã có Quyết định khen thưởng cho học sinh, sinh viên có thành tích giỏi trong học tập và rèn luyện

Khen thưởng HSSV có thành tích trong học tập và hoạt động nhà trường
Phát biểu cảm nghỉ của đại diện HSSV tốt nghiệp

* Một số hình ảnh buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp:

Tin ảnh, Trường CĐ Lạc Việt