Thông báo chiêu sinh lớp học tiếng Nhật miễn phí tại Đà Nẵng

Thông báo chiêu sinh lớp học tiếng Nhật miễn phí tại Đà Nẵng

 học tiếng Nhật miễn phí tại Đà Nẵng

Như các bạn đã biết, làn sóng văn hóa Nhật Bản đang ngày càng du nhập mạnh mẽ vào Việt Nam, chính vì vậy, để cùng hòa theo dòng chảy ấy,  Trường Cao đẳng Lạc Việt mở các lớp học tiếng Nhật miễn phí tại Đà Nẵng (chỉ thu 200 nghìn tiền cơ sở vật chất/ tháng) để hỗ trợ các bạn học viên yêu thích ngôn ngữ xứ sở hoa anh đào nâng cao khả năng ngoại ngữ của bản thân. Cùng tìm hiểu xem lớp học tiếng Nhật ở Trường Cao đẳng Lạc Việt có những gì thú vị nhé!

Mục tiêu:

Nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Nhật thông qua việc học đồng thời Từ vựng – Cấu trúc và luyện tập ứng dụng bài học vào các tình huống đa dạng. Đây không chỉ là học, mà còn là ứng dụng, và hơn nữa là mang đến cho học viên những giờ học đầy hào hứng, giúp cho học viên càng thêm yêu thích tiếng Nhật.

Giáo trình:

Sách tiếng Nhật dành cho người Việt Nam – Là bộ giáo trình hiệu quả dành cho người Việt Nam học tiếng Nhật chuẩn, dễ tiếp thu, vừa chính xác kiến thức mà học viên cần.

Lộ Trình:

Bám sát giáo trình hiệu quả dành cho người Việt Nam học tiếng Nhật. Học viên sẽ học lần lượt qua các cấp độ sau:

  1. Tiếng Nhật sơ cấp
  2. Tiếng Nhật nâng cao

Tại Trường Cao đẳng Lạc Việt, để đảm bảo học viên vừa có thời gian tiếp thu kiến thức mới, vừa có điều kiện để ôn tập và ứng dụng bài học, chương trình giảng dạy tiếng Nhật được chia ra 2 buổi/tuần, mỗi buổi có thời gian 90 phút. Tuy nhiên, tùy vào tính chất bài học & trình độ học viên mà giáo viên có những điều chỉnh thời gian cho phù hợp. Bên cạnh các bài học trong giáo trình, giáo viên sẽ liên tục phổ biến các kiến thức về văn hóa, xã hội, các bài tập tình huống trong đời sống của người Nhật một cách gần gũi, sinh động đến các học viên.

Giáo viên:

Giáo viên với trình độ cao, khả năng truyền đạt tốt, luôn nhiệt tình và có trách nhiệm trong giảng dạy.

Cơ sở vật chất:

Phòng học đầy đủ các thiết bị hỗ trợ việc học cho học viên một cách tốt nhất. Các bài giảng theo giáo trình điện tử phong phú, đa dạng.

Trường Cao đẳng Lạc Việt luôn cố gắng phát triển và nâng cao chất lượng của lớp học mỗi ngày. Hãy cùng đến với Trường Cao đẳng Lạc Việt để tham gia những lớp học tiếng Nhật miễn phí tại Đà Nẵng đầy thú vị & hiệu quả nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ về:

  • Email: caodanglacviet@gmail.com
  • Số điện thoại: 0236.3.553.111
  • Hoặc đến trực tiếp Trường Cao đẳng Lạc Việt tại địa chỉ: 42 – 44 – 46 Phan Chu Trinh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Với mong muốn giúp người Việt giỏi tiếng Nhật, Trường Cao đẳng Lạc Việt sẽ mang đến cho các học viên chất lượng học tập tốt nhất với học phí ưu đãi nhất.

Hãy đăng ký ngay lớp học tiếng Nhật miễn phí tại Đà Nẵng ngay nhé!

Hãy truy cập : Trang Facebook học tiếng Nhật tại Đà Nẵng để biết thông tin mới nhất về các khóa học nhé.

Đăng ký ngay!Học tiếng Nhật miễn phí tại Đà Nẵng

 

Chia sẻ bài viết