Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2012 – 2017 Công đoàn trường cao đẳng Lạc Việt

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Chiều ngày 27/08/2015, Công đoàn Trường Cao đẳng Lạc Việt tổ chức Hội Nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Tham dự Hội nghị Công đoàn có sự hiện diện: Đ/c Hoàng Hữu Nghị – Phó chủ tịch Liên đoàn LĐ TP Đà Nẵng và Đại diện Ban tổ chức LĐLĐTP; Thầy Nguyễn Đức Tịnh – Chủ tịch HĐQT, Thầy Nguyễn Tấn Minh – Bí thư Chi bộ Trường CĐ Lạc Việt cùng các thành viên trong BCH Công đoàn và công đoàn viên về dự.

Đại biểu tham dự Hội nghị.

Hội nghị phát động thực hiện chủ đề năm học “Tiếp tục đổi mới căn bản, toàn diện nhằm nâng cao chất lượng giáo dục” các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” phát huy tinh thần trách nhiệm “Dân chủ, Kỷ cương, Tình thương, Trách nhiệm” vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo” thực hiện phong trào thi đua xây dựng“Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Công đoàn thực hiện chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhà giáo và người lao động, phát huy tốt quy chế dân chủ cơ sở, xây dựng khâu đoàn kết nội bộ, đổi mới nội dung phương thức hoạt động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định tiến bộ, phát huy tính năng động và sáng tạo trong việc làm của người lao động, thiết thực, đổi mới và tiến bộ, lắng nghe giải quyết kịp thời những thắc mắc của người lao động, công tác nữ công phát huy phong trào 2 giỏi “Giỏi việc trường, Đảm việc nhà”,thực hiện bình đẳng giới.

Phát biểu Thầy Nguyễn Đức Tịnh – Chủ tịch HĐQT

Phát biểu của Đ/c Hoàng Hữu Nghị – Phó Chủ tịch LĐLĐTP Đà Nẵng

Công đoàn phối hợp cùng chính quyền có kế hoạch tổ chức sinh hoạt văn nghệ giao lưu ngày lễ Nhà giáo Việt Nam 20/11, tổ chức hoạt động nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 20/10 và tổ chức chuyến tham quan, dã ngoại cho CB, GV, NV trong trường.

BCH mới ra mắt Hội nghị nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Tin, ảnh Công đoàn Trường CĐ Lạc Việt