Bạn đã biết gì về hình thức tuyển sinh cao đẳng, trung cấp tại trường Cao đẳng Lạc Việt?

Bạn đã biết gì về hình thức tuyển sinh cao đẳng, trung cấp tại trường Cao đẳng Lạc Việt?

Bạn đã biết những gì về chính sách tuyển sinh cao đẳng, trung cấp tại trường Cao đẳng Lạc Việt? Liệu rằng trong năm 2021 này, những chính sách này có những thay đổi thế nào để thích nghi với tình hình hiện tại?

Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để nắm bắt được những thông tin vô cùng quan trọng về chính sách tuyển sinh của Lạc Việt nhé!

Cao đẳng Lạc Việt 

Trước khi đi tìm hiểu về hình thức tuyển sinh cao đẳng, trung cấp tại Lạc Việt, hãy cùng tìm hiểu đôi nét về ngôi trường của chúng tôi.

Bạn đã biết gì về hình thức tuyển sinh cao đẳng, trung cấp tại trường Cao đẳng Lạc Việt?
Bạn đã biết gì về hình thức tuyển sinh cao đẳng, trung cấp tại trường Cao đẳng Lạc Việt?

Cao đẳng Lạc Việt được thành lập vào ngày 10/9/2008 dưới sự quản lý của Nhà nước trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp.

Ngay từ khi mới thành lập, Cao đẳng Lạc Việt nhanh chóng nhận được sự quan tâm của các bạn học sinh và phụ huynh về nhiều ngành nghề đào tạo hấp dẫn.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên có trình độ cao đẳng, trung cấp chính quy có kỹ năng, kiến thức thực tế và có việc làm ngay khi tốt nghiệp, Trường Cao đẳng Lạc Việt thường xuyên thúc đẩy và duy trì mối quan hệ với nhiều doanh nghiệp, công ty, cơ quan nhà nước,… Nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực trong quá trình phát triển của đất nước.

Đồng thời nhà trường cũng liên kết đào tạo với nhiều trường đại học, cao đẳng trong nước và quốc tế nhằm nâng cao cơ hội học tập với ngành nghề, hình thức đào tạo đa dạng và mở rộng thêm cánh cửa việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Các đối tượng và hình thức tuyển sinh tại Lạc Việt

Các đối tượng có đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển vào cao đẳng Lạc Việt bao gồm:

– Học sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT hoặc tương đương.

– Sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng khác trong nước.

– Sinh viên các trường Trung cấp, Trung cấp nghề,…

Hiện nay, Cao đẳng Lạc Việt đưa ra 2 hình thức xét tuyển cho các bạn sinh viên trên cả nước có thể lựa chọn:

– Xét điểm học bạ THPT, THCS.

– Xét điểm trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT quốc gia.

Mỗi hình thức xét tuyển đều có những ưu điểm riêng. Vì vậy, các bạn học sinh hãy lưu ý để lựa chọn cho mình hình thức phù hợp nhất khi quan tâm tới chương trình tuyển sinh cao đẳng, trung cấp tại Cao đẳng Lạc Việt năm 2021.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển của Cao đẳng Lạc Việt

Cao đẳng Lạc Việt cung cấp thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng, trung cấp tại trường cụ thể như sau:

– Đợt 1 từ 20/03 đến hết ngày 31/07/2021.

– Đợt 2 từ 03/08 đến hết ngày 30/10/2021.

Kính mong các phụ huynh và học sinh lưu ý thời gian để đảm bảo hồ sơ của mình được gửi đến nhà trường trong thời gian quy định.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Cao đẳng Lạc Việt

  • Đến với Cao đẳng Lạc Việt, các bạn sinh viên sẽ được tham gia các trương trình học được thiết kế với thời gian thực hành chiếm ưu thế hơn 70%. Điều này giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều kinh nghiệm và cảm thấy thích thú hơn hẳn so với các chương trình ưu tiên việc nghiên cứu sách vở.
  • Hệ thống phòng học, trang thiết bị thực hành hiện đại, rộng rãi tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất.
  • Bên cạnh đó, Cao đẳng Lạc Việt chú trọng công tác đảm bảo việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp; Hỗ trợ Ký túc xá cho sinh viên ngoại tỉnh; Học bổng dành cho tân sinh viên hàng năm…
  • Đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ là người dẫn dắt tốt nhất cho các em trên hành trình học tập.
  • Sinh viên theo học tại trường sẽ có cơ hội được thực tập và làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, khách sạn… hàng đầu Đà Nẵng. Đồng thời các bạn sinh viên tại Cao đẳng Lạc việt cũng có thêm nhiều cơ hội liên thông lên Đại học và các cấp bậc cao hơn trong tương lai.

Các ngành tại Cao đẳng Lạc Việt

Cao đẳng Lạc Việt hiện đang đào tạo nhiều ngành nghề thu hút rất nhiều sự quan tâm và đăng ký học của các bạn sinh viên trên cả nước như: Tài chính kế toán, Quản trị & Du lịch, Sức khỏe, Xây dựng, Ngoại ngữ, Sư phạm mầm non, Pháp luật…

Các ngành học của hệ Cao đẳng và Trung cấp tại trường có sự khác biệt. Vì vậy, các bậc phụ huynh và học sinh cần tìm hiểu, cân nhắc kỹ về thông tin ngành học hoặc liên hệ Cao đẳng Lạc Việt để đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn giúp sinh viên lựa chọn ngành học phù hợp nhất với năng lực và mong ước của mình.

>>> Tham khảo thêm: Ngành y sĩ đa khoa học xong ra trường làm gì?

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh vào trường Cao đẳng Lạc Việt

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh cao đẳng, trung cấp tại Lạc Việc cần đầy đủ các loại giấy tờ sau:

– 1 phiếu đăng ký xét tuyển được nhà trường cung cấp.

– 1 bản sao bằng tốt nghiệp THCS, THPT hoặc giấy chứng nhận tạm thời đã được công chứng.

– 1 bản sao học bạ THCS, THPT đã được công chứng.

– 1 bản sao giấy khai sinh, CMND hoặc CCCD học sinh.;

– 2 ảnh 3×4 được học sinh chụp không quá 6 tháng.

Lưu ý: mức lệ phí xét tuyển hồ sơ theo quy định 45.000đ/ hồ sơ.

Bài viết trên đã giúp các bậc phụ huynh và học sinh hiểu thêm về chính sách tuyển sinh cao đẳng, trung cấp tại Cao đẳng Lạc Việt. Để gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về trường, các bậc phụ huynh và học sinh có thể thực hiện theo 1 trong số 2 hình thức đăng ký online hoặc nộp trực tiếp về trường.

Trong thời kỳ dịch bệnh Covid 19, nhà trường khuyến khích các bậc phụ huynh và học sinh đăng ký qua hình thức online hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện về trường để bảo đảm an toàn sức khỏe.

>>> Tham khảo thêm: Đăng ký trực tuyến.

Mọi thông tin thắc mắc về hình thức tuyển sinh cao đẳng, trung cấp năm 2021 tại Cao đẳng Lạc Việt xin vui lòng liên hệ qua hotline: (0236) 3553 111 / 3553 445 hoặc Zalo 0901 124 111 để được ban tuyển sinh của trường tư vấn cụ thể. Trân trọng!

Chia sẻ bài viết