Vì sao nên học tiếng Hàn Quốc ngay hôm nay

Vì sao nên học tiếng Hàn Quốc ngay hôm nay
5 (1) vote[s]

Một trong những quốc gia đang thu hút lượng lớn sinh viên du học đó là Hàn Quốc. Theo đó, học tiếng Hàn đang là xu thế hiện nay. Vậy, lí do là gì? Cùng tôi tìm hiểu nhé!

Vì sao nên học tiếng Hàn ngay hôm nay

Vì sao nên học tiếng Hàn ngay hôm nay

Khó khăn của việc học tiếng Hàn

Tiếng Hàn được đánh giá là một trong số những ngôn ngữ khó học nhất. Nhưng, so với tiếng Nhật hay những ngôn ngữ tượng hình khác thì tiếng Hàn dễ học hơn rất nhiều.

Chữ cái của tiếng Hàn thuộc bộ Hangeul, cách học của loại ngôn ngữ này chính là học thuộc mặt chữ rồi ghép lại với nhau. Cũng giống như tiếng Việt của chúng ta vậy. Hầu hết, chữ cái của các quốc gia Châu Á đều chịu ảnh hưởng của chữ Hán dù ít hay nhiều nhất là tiếng Hàn và tiếng Nhật. Tuy nhiên, tiếng Nhật khó học hơn tiếng Hàn rất nhiều cả về cách đọc và cách viết. Do tiếng Nhật có 3 bộ chữ cái là chữ cứng, chữ mềm và Kanji.

Xem thêm: Trường Cao đẳng Lạc Việt tuyển sinh ngạch kế toán viên năm 2019

Sở dĩ, tiếng Hàn được đánh giá là khó học do có cấu trúc ngược so với những ngôn ngữ ta vẫn sử dụng là tiếng Việt và tiếng Anh. Nét đặc trưng về văn hóa của xứ sở Hàn Quốc được thể hiện qua tiếng Hàn. Đó chính là sự tế nhị, sự tôn trọng và lễ phép khi giao tiếp với mọi người. Bạn có thể thông thạo tiếng Hàn trong vòng 6 tháng nếu hiểu rõ được trọng tâm ngữ pháp và quy luật kính ngữ.

Ưu điểm của việc học tiếng Hàn tại Trường Cao đẳng Lạc Việt

Hàn Quốc được đánh giá là quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh. Ngoài ra, đây cũng là một đất nước có nền văn hóa, truyền thống lâu đời. Khi học tại trường Cao đẳng Lạc Việt, học viên không chỉ được giảng dạy về chuyên môn mà còn được thầy cô truyền đạt về văn minh, sự tiến bộ vượt bậc mà Hàn Quốc đạt được.

Hiện nay trường đang có chương trình miễn phí 100%  học phí cho học viên. Mục đích, chính là hỗ trợ cho các bạn sinh viên nghèo có cơ hội được học tập ngôn ngữ mình yêu thích, từ đó tạo tiền đề phát triển bản thân.

Với sự hướng dẫn, hỗ trợ nhiệt tình từ phía giảng viên. Học viên sau khi hoàn thành xong các khóa học Tiếng Hàn tại trường, sẽ thành thạo về các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đảm bảo giao tiếp tốt với người bản xứ.

Các tập đoàn lớn của Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam hiện nay rất nhiều. Vì vậy, bạn hoàn toàn có cơ hội xin được việc làm tại các tập đoàn lớn này.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

 Trường Cao đẳng Lạc Việt:

♻️ Địa chỉ: 42-46 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng
? Website: https://caodanglacviet.edu.vn/
?Email: caodanglacviet@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/HoctiengHanDN/