Top 5 trường đào tạo Sư Phạm Mầm Non tốt nhất tại Đà Nẵng

Hiện nay, sự phát triển về xã hội, kinh tế, và con người làm cho cuộc sống ngày càng thay đổi. Trong khi đó nhu cầu về nguồn nhân lực của các ngành nghề ngày càng hạn hẹp đòi hỏi cao về trình độ và chất lượng.

Sau đây, là 5 trường đào tạo sư phạm mầm non uy tín, chất lượng nhất tại Đà Nẵng

  1. Trường Cao Đẳng Lạc Việt
Trường Cao Đẳng Lạc Việt
Trường Cao Đẳng Lạc Việt

Trường Cao đẳng Lạc Việt được thành lập theo Quyết định số 5996/QĐ-BGDĐT ngày 10 tháng 09 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Cao đẳng Lạc Việt chịu sự quản lý Nhà nước về giáo dục nghề nghiệp của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội theo Nghị định số 143/2016/NĐ-CP ngày 14 tháng 10 năm 2016 của Thủ tướng Chính phủ.  Phấn đấu đến năm 2020 trở thành trường cao đẳng đa cấp, đa ngành tại khu vực Miền trung và Tây nguyên; đào tạo và nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ chất lượng cao; có thương  hiệu trong nước;  mang lại lợi ích cho người học và đóng góp vào sự phát triển nguồn nhân lực của đất nước . Với phương châm “Một nghề nghiệp vững chắc, một tương lai vững vàng”, ngoài việc chương trình đào tạo được xây dựng gắn kết với thực tế, phối hợp với doanh nghiệp trong đào tạo Trường còn tổ chức các khóa huấn luyện những kỹ năng cần thiết và trang bị các phương tiện hỗ trợ nghề nghiệp sau này cho các em như các kỹ năng mềm, tin học và ngoại ngữ chuyên ngành.

>>> Xem thêm bài viết học sư phạm mầm non ở đâu tại Đà Nẵng

  1. Trường Cao Đẳng Phương Đông
Trường Cao Đẳng Phương Đông
Trường Cao Đẳng Phương Đông

Là ngôi trường có bề dày phát triển về lĩnh vực đào tạo trong suốt 15 năm, trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã trở thành một địa điểm đào tạo có uy tín, thương hiệu tại khu vực Miền Trung, Tây Nguyên và trên cả nước. Với hơn 300 giảng viên đạt chuẩn trình độ theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập, thực hành, thực tập luôn được quan tâm tăng cường. Sư phạm mầm non là một trong những ngành đào tạo chất lượng cao của trường.

  1. Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng
Trường Cao Đẳng Đại Việt
Trường Cao Đẳng Đại Việt

Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng được thành lập vào năm 2001, với hơn 16 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, phương châm hoạt động của trường là chất lượng – hiệu quả. Đây vừa là con đường, vừa là mục tiêu phấn đấu để Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng khẳng định vị thế là trường đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội. Các ngành học tại trường đều có phòng thực hành với đầy đủ các thiết bị hiện đại giúp sinh viên vừa học lý thuyết vừa tiếp cận thực hành, nhằm đảm bảo rèn luyện kỹ năng, tay nghề. Bên cạnh đó,  còn được tiếp cận công nghệ mới tại các đơn vị đối tác – các khu công nghiệp; nâng cao khả năng thực hành, tiếp cận và làm chủ công nghệ mới; khả năng ứng dụng công nghệ thông tin và hình thành các kỹ năng cần thiết giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận các vị trí tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

  1. Hệ trung cấp sư phạm mầm non – Trường Đại Học Sư Phạm Đà Nẵng
Hệ Trung Cấp Sư Phạm Mầm Non - Trường Đại Học Sư Phạm Đà Nẵng
Hệ Trung Cấp Sư Phạm Mầm Non – Trường Đại Học Sư Phạm Đà Nẵng

Hệ trung cấp sư phạm mầm non trong trường ĐHSP Đà Nẵng là một hệ đào tạo thuộc khoa giáo dục mầm non của Đại Học Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng. Khoa giáo dục mầm non là một khoa đào tạo truyền thống ở Đại Học Đà Nẵng với lịch sử 40 năm hình thành và phát triển. Khoa GDMN của là nơi đào tạo cán bộ giáo viên chủ chốt làm việc tại các trường mầm non thuộc khu vực miền Trung – Tây Nguyên . Từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ và thiếu thốn, đến nay khoa giáo dục mầm non đã trở thành một khoa lớn mạnh phù hợp với nhu cầu phát triển của thành phố Đà Nẵng, một thành phố năng động đang có những biến chuyển mạnh mẽ trong thời gian gần đây, trở thành một trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch của của nước.

  1. Sư Phạm Mầm Non – Trường Trung Cấp Chuyên Nghiệp Ý Việt
Sư Phạm Mầm Non - Trường Trung Cấp Chuyên Nghiệp Ý Việt
Sư Phạm Mầm Non – Trường Trung Cấp Chuyên Nghiệp Ý Việt

Trường trung cấp chuyên nghiệp Ý Việt là một tổ chức giáo dục được UBND Thành phố Đà Nẵng ra quyết định thành lập, tọa lạc ngay tại Quận Trung tâm của Thành phố biển Miền trung xinh đẹp hiền hòa và mến khách. Là nơi tốt nhất để các bạn trẻ yêu tri thức đến học tập và thực hành. Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và công tác ở các lĩnh vực chuyên môn, tận tâm, tận tình trong nghề nghiệp, luôn tìm tòi, sáng tạo và đổi mới phương pháp dạy học nhằm đáp ứng sự phát triển ngày càng cao của khoa học công nghệ để sinh viên nắm bắt kịp thời với xã hội.

Chia sẻ bài viết