Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp ngành Tin học ứng dụng (học trực tuyến)

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp chính quy ngành Tin học ứng dụng – Hình thức đào tạo trực tuyến (E-Learning).

Căn cứ Nghị định số 24/2010/NĐ-CP ngày 15/3/2010 của Thủ tướng Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức; Khoản c, Điều 8 Nghị định số 16172018/NĐ-CP ngày 29/11/2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc “Miễn phần thi tin học đối với các trường hợp có bằng tốt nghiệp từ trung cấp chuyên ngành Công nghệ thông tin, tin học hoặc toán tin trở lên”

Căn cứ vào Kế hoạch tuyển sinh năm 2021 của trường Cao đẳng Lạc Việt;
Trường Cao đẳng Lạc Việt thông báo tuyển ngành Tin học ứng dụng, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh & thời gian đào tạo:
  • Đối tượng tuyển sinh:
  • Cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên đang công tác tại các trường học, các sở ban ngành, các đơn vị hành chính nhà nước;
  • Người học có nhu cầu học tập nâng cao trình độ tin học; đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học và sau đại học.
  • Thời gian đào tạo: 01 năm (có xét miễn giảm môn học).
  • Học viên hoàn tất khóa học sẽ được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp chính quy thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia (có giá trị vĩnh viễn).
  1. Hình thức học tập:
  • Học viên đăng ký và hoàn tất các thủ tục nhập học theo quy định sẽ được cấp tài khoản Sinh viên qua email.
  • Học viên có thể dùng smartphone, máy tính bảng, laptop, PC để học tập.
  • Kết thúc mỗi đợt học, nhà trường tổ chức thi kết thúc môn học tại Trường Cao đẳng Lạc Việt.
  1. Hồ sơ nhập học bao gồm:
  • 02 phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu cung cấp tại văn phòng tuyển sinh hoặc download tại www.caodanglacviet.edu.vn);
  • 02 Giấy khai sinh, CMND/CCCD (bản sao có chứng thực);
  • 02 bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học (bản sao có chứng thực);
  • 04 ảnh màu 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh);
  1. Lệ phí và học phí:
  • Lệ phí xét tuyển: 150.000đ/1 hồ sơ.
  • Học phí ưu đãi toàn khóa: 9.600.000đ/khóa học (đã giảm 20% học phí).
  1. Địa điểm nhận hồ sơ xét tuyển và học tập:

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Lạc Việt hoặc nộp hồ sơ qua đường Bưu điện gửi về địa chỉ;
Văn phòng tuyển sinh – Trường Cao đẳng Lạc Việt Đà Nẵng

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TRỰC TUYẾN

Ngành đăng ký học
    Trình độ đăng ký
    Họ & tên
    Ngày sinh
    Giới tính
    Địa chỉ liên hệ
    Đã tốt nghiệp trường:

Vui lòng điền đầy đủ thông tin và nhấn vào đăng ký để gửi thông tin về Trường.