Trường Cao đẳng Lạc Việt tổ chức Lễ khai giảng Lớp đào tạo nghề Luật sư năm 2019 tại Đà Nẵng.

5 (1) vote

Sáng ngày 11/5/2019, tại Trường Cao đẳng Lạc Việt, số 42-46 Phan Châu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng; Học viện Tư pháp phối hợp với Trường Cao đẳng Lạc Việt tổ chức Lễ khai giảng Lớp đào tạo nghề luật sư khóa 1 năm 2019 tại Đà Nẵng.

Đại diện Học viện Tư pháp có TS. Đoàn Trung Kiên – Giám đốc; ThS. Uông Thị Hà – Phó TP. Phòng Đào tạo và Công tác học viên; TS. Ngô Thị Ngọc Vân – Phó TK. Khoa đào tạo luật sư cùng các cán bộ, giảng viên của Học viện. Đại diện Trường Cao đẳng Lạc Việt có ThS. Nguyễn Đức Tịnh – P. Hiệu trưởng, các thầy cô lãnh đạo các phòng chuyên môn của Trường Cao đẳng Lạc Việt và 60 học viên Lớp đào tạo nghề luật sư khóa 1 năm 2019 tại TP. Đà Nẵng.

Lớp đào tạo nghề luật sư khóa 1 năm 2019 tại Đà Nẵng có 63 học viên, lớp được tổ chức đào tạo theo hình thức tín chỉ, tổng số tín chỉ mà học viên phải tích lũy là 39 tín chỉ. Chương trình đào tạo chú trọng nghiên cứu các hồ sơ tình huống và huấn luyện các kỹ năng nghề nghiệp, qua đó sẽ giúp học viên có được các kỹ năng cần thiết, một tầm nhìn tổng quan về hoạt động nghề nghiệp sau khi ra hoàn thành khóa học.

TS. Đoàn Trung Kiên-  Giám đốc Học viện Tư pháp phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. Đoàn Trung Kiên – Giám đốc Học viện chào mừng các học viên tham gia lớp học. Thầy đề nghị, trong thời gian học tập tại Học viện Tư pháp các học viên thực hiện nghiêm túc mọi nội quy, quy chế đào tạo, chủ động nâng cao ý thức học tập, tăng cường hoạt động đối thoại, trao đổi, thảo luận kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, xác định đúng mục tiêu học tập, rèn luyện, nỗ lực tiếp cận kiến thức để tích lũy tối đa kiến thức trong thời gian tham gia lớp đào tạo. Đồng thời, thầy cũng đề nghị Trường Cao đẳng Lạc Việt phối hợp chặt chẽ, kịp thời, quan tâm tạo các điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, quản lý lớp học sát sao trong suốt thời gian diễn ra khóa học.

ThS. Nguyễn Đức Tịnh – P. Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Lạc Việt  phát biểu tại Lễ khai giảng

Đại diện cho đơn vị liên kết tổ chức lớp, thầy Nguyễn Đức Tịnh – P.Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Lạc Việt gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban giám đốc, lãnh đạo các phòng khoa đã phối hợp trong việc tổ chức và quản lý các lớp, các thầy cô của Học viện Tư pháp đã nhiệt tình giảng dạy để các lớp học tại Trường Cao đẳng Lạc Việt đạt kết quả tốt; nhà trường đã và sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhằm phục vụ việc giảng dạy và học tập của các lớp tại Trường đạt hiệu quả cao nhất.

Đại diện cho các học viên tham gia lớp đào tạo, học viên Trần Quốc An hứa sẽ nghiêm túc học tập, tích cực trao đổi kinh nghiệm để hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất

Tags: