Học Y học cổ truyền tại Đà Nẵng

Y học cổ truyền tại Đà Nẵng – Trường cao đẳng Lạc Việt thông báo tuyển sinh lớp Y học cổ truyền

Y học cổ truyền tại Đà Nẵng

Vì sao bạn nên tham gia khóa học Y học cổ truyền.

• Y học cổ truyền ngày càng thịnh hành: do thuốc Tây có quá nhiều chức năng dẫn đến những phản ứng phụ không mong muốn. Sở dĩ đó mà người bệnh tìm đến các liệu pháp chữa bệnh của Y học cổ truyền nhẹ nhàng và điều trị lâu dài. Vì vậy các sở sản xuất thuốc Y học cổ truyền luôn được nhiều người bệnh tin dùng.
  • Cơ hội nghề nghiệp cao: do sự hấp dẫn từ các ngành khác như Dược sĩ và Điều dưỡng đa khoa…dẫn đến ngành Y học cổ truyền cung không đủ cầu. Vì vậy cùng với sự thịnh hành của ngành Y học cổ truyền thì trong tương lai bác sĩ Y học cổ truyển sẽ là cực kì quý giá trong điều kiện tình trạng khát nhân lực.
  • Chương trình đào tạo chuyên sâu: trường Cao đẳng Lạc Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo ngành Y. Chúng tôi xây dựng một chương trình đào tạo bài bản, đầy đủ nhất về cả lý thuyết cũng như kĩ năng nghề nghiệp của một người bác sĩ Y học cổ truyền. Cam kết cuối khóa học, học viên sẽ nắm vững được kiến thức và chuyên môn vững vàng nhất.

===> Hãy đăng kí khóa học Y học cổ truyền tại Đà Nẵng cùng với chúng tôi.

Nội dung chương trình Y học cổ truyền tại Đà Nẵng

Chương trình Y học cổ truyền tại Đà Nẵng
                               Học chứng chỉ Y học cổ truyền tại Đà Nẵng

Để tham gia khóa học Y học cổ truyền tại Đà Nẵng cần những gì?

Hồ sơ đăng kí học Y học cổ truyền tại Đà Nẵng bao gồm:

• Bản sao công chứng bằng Tốt nghiệp trung cấp Y sĩ
  • Bản sao công chứng bảng điểm trung cấp Y sĩ
  • Bản sao CMND/CCCD
  • 4 ảnh 3×4.

Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí và được hưởng ưu đãi về học phí

Đăng ký học y học cổ truyền ngay hôm nay

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LẠC VIỆT – ĐÀ NẴNG