Thông báo chiêu sinh lớp học tiếng Trung miễn phí tại Đà Nẵng

Thông báo chiêu sinh lớp học tiếng Trung miễn phí tại Đà Nẵng

Học tiếng Trung miễn phí tại Đà Nẵng
                                           Học tiếng Trung miễn phí tại Đà Nẵng

Như các bạn đã biết, nền văn hóa Trung Quốc đã ảnh hưởng sâu sắc đến văn hóa Việt Nam, chính vì vậy, Trường Cao đẳng Lạc Việt mở các lớp học tiếng Trung miễn phí tại Đà Nẵng (chỉ thu 200 nghìn tiền cơ sở vật chất bao gồm: điện, nước,… ) thường xuyên hàng tháng, để có thể hỗ trợ các bạn học viên yêu thích ngôn ngữ Trung Quốc nâng cao khả năng ngoại ngữ của bản thân. Cùng tìm hiểu xem lớp học tiếng Trung ở Trường Cao đẳng Lạc Việt có những gì thú vị nhé!

Mục tiêu:

Nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Trung thông qua việc học đồng thời Từ vựng – Cấu trúc và luyện tập ứng dụng bài học vào các tình huống đa dạng. Đây không chỉ là học, mà còn là ứng dụng, và hơn nữa là mang đến cho học viên những giờ học đầy hào hứng, giúp cho học viên càng thêm yêu thích tiếng Trung.

Giáo trình:

Sách tiếng Trung dành cho người Việt Nam – Là bộ giáo trình hiệu quả dành cho người Việt Nam học tiếng Trung chuẩn, dễ tiếp thu, vừa chính xác kiến thức mà học viên cần.

Lộ Trình:

Bám sát giáo trình hiệu quả dành cho người Việt Nam học tiếng Trung. Học viên sẽ học lần lượt qua các cấp độ sau:

  1. Tiếng Trung sơ cấp
  2. Tiếng Trung cao cấp

Tại Trường Cao đẳng Lạc Việt, để đảm bảo học viên vừa có thời gian tiếp thu kiến thức mới, vừa có điều kiện để ôn tập và ứng dụng bài học, chương trình giảng dạy tiếng Trung được xây dựng trung bình 2 ngày/tuần, mỗi buổi có thời gian 90 phút. Tuy nhiên, tùy vào tính chất bài học & trình độ học viên mà giáo viên có những điều chỉnh thời gian cho phù hợp. Bên cạnh các bài học trong giáo trình, giáo viên sẽ liên tục phổ biến các kiến thức về văn hóa, xã hội, các bài tập tình huống trong đời sống của người Trung Quốc một cách gần gũi, sinh động đến các học viên.

Học tiếng Trung miễn phí tại Đà Nẵng

 

Giáo viên:

Giáo viên với trình độ cao, khả năng truyền đạt tốt, luôn nhiệt tình và có trách nhiệm trong giảng dạy.

Cơ sở vật chất:

Phòng học đầy đủ các thiết bị hỗ trợ việc học cho học viên một cách tốt nhất. Các bài giảng theo giáo trình điện tử phong phú, đa dạng.

Trường Cao đẳng Lạc Việt luôn cố gắng phát triển và nâng cao chất lượng của lớp học mỗi ngày. Hãy cùng đến với Trường Cao đẳng Lạc Việt để tham gia những lớp học tiếng Trung miễn phí tại Đà Nẵng đầy thú vị & hiệu quả nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ về:

  • Email: caodanglacviet@gmail.com
  • Số điện thoại: 0236.3.553.111
  • Hoặc đến trực tiếp Trường Cao đẳng Lạc Việt tại địa chỉ: 42 – 44 – 46 Phan Chu Trinh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Với mong muốn giúp người Việt giỏi tiếng Trung, Trường Cao đẳng Lạc Việt sẽ mang đến cho các học viên chất lượng học tập tốt nhất với học phí ưu đãi nhất.

Hãy đăng ký ngay lớp học tiếng Trung miễn phí tại Đà Nẵng ngay nhé!

Hãy truy cập : Trang Facebook học tiếng Trung tại Đà Nẵng để biết thông tin mới nhất về các khóa học nhé.

Đăng ký ngay!

 

Học tiếng Trung miễn phí tại Đà Nẵng

Chia sẻ bài viết