Học ngành y học cổ truyền ra làm gì?

Học ngành y học cổ truyền ra làm gì? – Y học cổ truyền là một trong những nghề được cho là cao quý nhất. Nếu bạn làm một bác sĩ y học cổ truyền giỏi thì bạn không lo bị thất nghiệp… Vậy khi học ngành y học cổ truyền tương lai sau khi kết thúc khóa học sẽ ra sao?

Học ngành y học cổ truyền ra làm gì?

Hiện nay đời sống vật chất con người được cải thiện nên tuổi thọ trung bình cũng được nâng lên. Nhưng bên cạnh đó các bệnh các chứng bệnh cũng từ đó kéo theo. Vì vậy việc sử dụng thuốc từ thảo dược để điều trị nhằm giảm thiểu phản ứng phụ đang được nhiều người tin dùng. Từ đó dẫn đến nhu cầu về bác sĩ y học cổ truyền là rất lớn.

Học ngành y học cổ truyền ra trường làm gì?

Các bác sĩ sau khi học ngành y học cổ truyền khi ra trường có thể xin việc làm tại các bệnh viện y học cổ truyền. Bệnh viện các tỉnh, huyện, các phòng y tế… đều có khoa dành riêng cho y học cổ truyền. Nếu bạn tốt nghiệp đạt loại khá, giỏi sẽ được giữ lại ở các trường y khoa để làm cán bộ giảng dạy.

Khảo sát việc làm ngành y học cổ truyền?

Ngành y học cổ truyền hiện nay đang còn thiếu nhân lực. Viện Y dược học dân tộc và Viện y học cổ truyền hàng năm đều thiếu nhân lực. Vì vậy việc cần phải bổ sung nhân sự mới là điều tất yếu, và bên cạnh đó, các khoa y học cổ truyền của bệnh viện đa khoa cũng cần bác sĩ y học cổ truyền, với 9/10 bệnh viện đa khoa, 17/23 bệnh viện quận, huyện có khoa y học cổ truyền. Nhưng nhân sự trong ngành chỉ mới đáp ứng 2/3 nhu cầu.

Trường Cao đẳng Lạc Việt thông báo tuyển sinh các lớp chứng chỉ y học cổ truyền 2018

Nhận thức trước thực trạng thiếu hụt nhân lực nghiêm trọng trong ngành y học cổ truyền. Trường Cao đẳng Lạc Việt thông báo tuyển sinh đào tạo các lớp chứng chỉ y học cổ truyền. Với thời gian 6 tháng và học vào thứ 7 chủ nhật dành cho đối tượng vừa làm vừa học.

Vì sao bạn nên tham gia khóa học chứng chỉ y học cổ truyền

• Y học cổ truyền ngày càng thịnh hành:  do thuốc Tây có quá nhiều chức năng dẫn đến những phản ứng phụ không mong muốn. Sở dĩ đó mà người bệnh tìm đến các liệu pháp chữa bệnh của Y học cổ truyền nhẹ nhàng và điều trị lâu dài. Vì vậy các sở sản xuất thuốc y học cổ truyền luôn được nhiều người bệnh tin dùng.
  • Cơ hội nghề nghiệp cao: do sự hấp dẫn từ các ngành khác như Dược sĩ và Điều dưỡng đa khoa…dẫn đến ngành y học cổ truyền cung không đủ cầu. Vì vậy cùng với sự thịnh hành của ngành y học cổ truyền thì trong tương lai bác sĩ y học cổ truyển sẽ là cực kì quý giá trong điều kiện tình trạng khát nhân lực.
  • Chương trình đào tạo chuyên sâu: trường Cao đẳng Lạc Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo ngành y. Chúng tôi xây dựng một chương trình đào tạo bài bản, đầy đủ nhất về cả lý thuyết cũng như kĩ năng nghề nghiệp của một người bác sĩ y học cổ truyền. Cam kết cuối khóa học, học viên sẽ nắm vững được kiến thức và chuyên môn vững vàng nhất.

===> Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí lớp Học chứng chỉ y học cổ truyền tại Đà Nẵng cùng với chúng tôi.

Chương trình học chứng chỉ y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Lạc Việt

Học ngành y học cổ truyền
                        Học chứng chỉ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Lạc Việt

Để tham gia học chứng chỉ y học cổ truyền cần những gì?

Hồ sơ đăng kí học chứng chỉ y học cổ truyền bao gồm:

• Phiếu ĐK theo mẫu của trường Cao đẳng Lạc Việt.
  • Bản sao công chứng bằng TN trung cấp Y sỹ.
  • Bản sao công chứng bảng điểm trung cấp Y sỹ.
  • Bản sao Giấy khai sinh.
  • 5 ảnh 3×4.
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ