Học Hướng Dẫn Viên Du Lịch Ở Đà Nẵng

HỌC HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH Ở ĐÀ NẴNG

Học hướng dẫn viên du lịch ở Đà Nẵng – Đà Nẵng từng được chọn là một trong những địa điểm tham quan cần đến tại châu Á.  Có thể nói hiện nay du lịch Đà Nẵng đang phát triển vượt bậc, lượng khách trong và cả ngoài nước đến với Đà Nẵng tăng rất cao sau mỗi năm. Cùng với đó là sư đa dạng về loại hình và sản phẩm du lịch. Đà Nẵng xứng đáng là thành phố dẫn đầu. Nâng cao hình ảnh du lịch của nước ta ra thế giới.

Học hướng dẫn viên du lịch ở đà nẵng
Học hướng dẫn viên du lịch ở Đà Nẵng

Học hướng dẫn viên du lịch ở đà nẵng

Cùng với sự phát triển đó, nhu cầu lao động để phục vụ cho ngành du lịch cũng tăng cao theo. Hiện nay đặc biệt tại Đà Nẵng đang rất cần lao động làm việc. Trong những ngành như hướng dẫn viên du lịch, lễ tân, quản trị khách sạn,……. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để các bạn trẻ tìm được cho mình một nghề phù hợp. củng cố tương lai lâu dài. Cũng chính vì thế mà trung tâm đào tạo học hướng dẫn viên du lịch ở Đà Nẵng của cao đẳng Lạc Việt ra đời.

Những lý do bạn nên chọn học hướng dẫn viên du lịch ở Đà Nẵng tại trường CĐ Lạc Việt:

• Trung tâm uy tin, cao đẳng Lạc Việt có 10 năm kinh nghiệm đào tạo nghiệp vụ, thuộc bộ GIÁO DỤC và ĐÀO TẠO. Đây xứng đáng là một trong những ngôi trường dạy nghiệp vụ hàng đầu tại khu vực miền trung.
  • Phương pháp dạy hiện đại, liên tục đổi mới để theo kịp xu hướng. Tương tác trực tiếp giữa giáo viên và học viên
  • Giảng viên ở đây là những người có nhiều kinh nghiệm. Là những người học viên có thể yên tâm tham gia học, gửi gắm kiến thức cho họ. Ngoài ra trường thường xuyên tổ chức những chuyến đi thực tế để học viên có cơ hội hiểu thực tế nhiều hơn. Càng ngày trường càng coi trong thực tế, áp dụng thực tế nhiều vô quá trình giảng dạy của mình.

Ngoài ra

• Học phí tại đây luôn luôn ở mức ưu đãi dành cho các học viên. mức học phí tại đây luôn phù hợp với hoàn cảnh của tất cả học viên. Trong những khóa học, chúng tôi thường xuyên có những chính sách khuyễn mãi cho những bạn học viên nào đăng ký học sớm. Vì thế các bạn hãy theo dõi trung tâm thường xuyên để cập nhật chính sách khuyến mãi nhé.
  • Nhà trường sẽ hỗ trợ đầu ra cho học viên. Nhà trường chúng tôi thường liên kết với nhiều công ty du lịch bên ngoài, và sẽ hỗ trợ nhiều cho học viên tìm được đầu ra phù hợp
  • Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ nhận chứng chỉ Hướng dẫn viên du lịch. Chứng chỉ này sẽ có hiệu lực toàn quốc đối với toàn bộ học viên
Học hướng dẫn viên du lịch ở Đà Nẵng

Sau khi tốt nghiệp khóa học hướng dẫn viên du lịch ở Đà Nẵng, bạn sẽ:

• Nắm được kiến thức tổng quan và chuyên sâu về nghề hướng dẫn viên du lịch
  • Có kiến thức thực tế từ những buổi tổ chức đi thực tế của nhà trường với học viên
  • Có được hệ thống kiến thức, các kỹ năng cần thiết.
  • Cách xử lý tình huống trong quá trình hành nghề
  • Nhận được chứng chỉ có hiệu lực toàn quốc
  • Nhận thẻ hướng dẫn viên du lịch do chính sở du lịch cấp.

Đặc biệt, chương trình ưu đãi lớn nhất mà chúng tôi dành tặng đến toàn thể các bạn quan tâm đến với khóa học hướng dẫn viên du lich ở Đà Nẵng. Đó là chương trình GIẢM GIÁ 10% dành cho những bạn đăng ký sớm. Vậy hãy nhanh chân đăng ký một suất cho khóa học này nhé.

Nội dung của khóa đào tạo học hướng dẫn viên du lịch ở Đà Nẵng:

1. Hướng dẫn viên du lịch quốc tế:

Đối tượng được tham gia đào tạo: Đối tượng là những người có bằng cao đẳng trở lên. Nhưng không phải là chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch. Và có trình đồ ngoại ngữ đáp ứng được yêu cầu của Tổng cục Du lịch ban hành

Thời gian đào tạo của chương trình: 2 tháng – với chi phí là 2.500.000 VNĐ dành cho mỗi học viên

2. Hướng dẫn viên du lịch nội địa:

Đối tượng được tham gia đào tạo: Đối tượng là những người tốt  nghiệp từ trung cấp trở lên

Thời gian đào tạo của chương trình: 2 tháng – với học phí là 2.500.000 VNĐ dành cho mỗi học viên.

Có thể bạn quan tâm: Học nghiêp vụ buồng phòng tại Đà Nẵng

Thông tin bổ sung của khóa học chứng chỉ du lịch ở Đà Nẵng:

• Chứng chỉ: do trường cao đẳng Lạc Việt – Đà Nẵng cấp theo quy định của tổng cục du lịch quốc gia
  • Thẻ: sau khi nhận được chứng chỉ HDVDL từ trung tâm. Học viên mang chứng chỉ HDVDL đến sở văn hóa các tỉnh thành trên cả nước. Để được cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch.

Thủ tục nhập học:

• Phiếu đăng ký học, phiếu này sẽ được làm theo mẫu có sẵn của nhà trường
  • Bản sao CMND
  • 2 ảnh 3×4
  • Bản sao có công chứng của bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học.

Đăng ký ngay để được tư vấn, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và được ưu đãi học phí về lớp học

Đăng ký học hướng dẫn viên du lịch

Mọi thắc mắc của các bạn xin được phép gửi về thông tin liên hệ sau. Hoặc comment ngay phía dưới bài viết. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

>>> Tìm hiểu ngay học nghiệp vụ lễ tân để làm việc tại các khách sạn 5* tại Đà Nẵng

========================

Trung tâm chuyên giảng dạy học hướng dẫn viên du lịch ở Đà Nẵng

Trường Cao Đẳng Lạc Việt