Điều dưỡng Nha khoa là gì? Học điều dưỡng Nha khoa tại Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?

Điều dưỡng nha khoa là gì? Học điều dưỡng nha khoa tại Đà Nẵng ở đâu tốt nhất? Đó là câu hỏi mà nhiều bạn đang muốn học điều dưỡng nha khoa quan tâm.

Học điều dưỡng nha khoa tại Đà Nẵng
                                   Học điều dưỡng nha khoa tại Đà Nẵng ở đâu tốt ?

Học điều dưỡng Nha khoa sau khi ra trường xin việc ở đâu? Muốn trở thành điều dưỡng viên nha khoa thì học ở đâu tốt nhất? Nội dung bài viết dưới đây sẽ trả lời đầy đủ cho bạn.

Thực trạng ngành Nha khoa hiện nay:

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, trên thế giới có hơn 60% trẻ em & trên 50% người lớn không bao giờ được khám răng miệng, ở Việt Nam có tới 85% trẻ em bị sâu răng & trung bình mỗi người lớn có tới 8 bị sâu răng; không chỉ mắc sâu răng, mà chính thói quen lười khám răng miệng định kỳ khiến tỷ lệ người Việt Nam mắc bệnh viêm quanh răng rất cao: Với tỉ lệ trên 25% người ở lứa tuổi trung niên viêm lợi hoặc có túi lợi quanh chân răng, tỷ lệ này lên tới 35% ở lứa tuổi cao hơn, nếu không được điều trị kịp thời chứng viêm lợi & túi lợi quanh răng sẽ gây mất răng vĩnh viễn rất nhanh.

Những công việc của người điều dưỡng Nha Khoa?

Sau khi học điều dưỡng nha khoa người học có kiến thức, kỹ năng để thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng & cụ thể là: đón tiếp, hướng dẫn, giúp đỡ và chuẩn bị bệnh nhân trước khi tiến hành thủ thuật chăm sóc. Thành thạo và độc lập thực hiện một số kỹ thuật cơ bản như lấy cao răng, thực hiện kỹ thuật hàn răng, kỹ thuật nhổ răng sữa, thủ thuật trám bít hố rãnh răng và một số kỹ thuật dự phòng bệnh răng miệng nói chung.

Các Điều dưỡng nha khoa còn được đào tạo để thành thạo trong việc chuẩn bị các dụng cụ, các phương tiện, các thuốc trợ giúp cho bác sỹ thực hiện các kỹ thuật phức tạp của chuyên ngành răng hàm mặt: Kỹ thuật phẫu thuật kết hợp xương vùng hàm mặt bằng nẹp vít, các ca nhổ răng khó, các trường hợp điều trị nội nha, phục hình răng thẩm mỹ, cấy ghép implant, chỉnh nha không mắc cài (invisalign)….

Học điều dưỡng Nha khoa khi tốt nghiệp có thể làm việc ở đâu?

Học điều dưỡng Nha khoa khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc tại các cơ sở khám & điều trị nha khoa từ tuyến Trung ương tới cơ sở, các trường học các cấp, các trung tâm Y tế dự phòng…

Học điều dưỡng nha khoa tại Đà Nẵng

Nhận thấy nhu cầu học điều dưỡng nha khoa ngày càng tăng. Trường Cao đẳng Lạc Việt thông báo chiêu sinh các lớp học lớp học điều dưỡng nha khoa tại Đà Nẵng.
– Thời gian đào tạo: 06 tháng.
– Lịch học: ngoài giờ hành chính, thứ 7 & chủ nhật.
– Điều kiện: đã tốt nghiệp trung cấp Y sĩ, Điều dưỡng, Phục hình răng.
– Học phí: 7 triệu đồng/khóa.
– Cam kết học phí tốt nhất Đà Nẵng.
– Học ngoài giờ hành chính, vào các buổi tối hoặc ngày thứ 7 và Chủ nhật.
– Hỗ trợ học tập – giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp.

Đăng ký thông tin ngay hôm nay để được tư vấn và nhận ưu đãi về học phí

Đăng ký học điều dưỡng nha khoa ngay hôm nay

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LẠC VIỆT – ĐÀ NẴNG
42 – 44 – 46 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tel: (0236) 3553 111 – 3553 444 hoặc Hotline: 0981 325 727
Email: caodanglacviet@gmail.com
Web: caodanglacviet.edu.vn

Chia sẻ bài viết