Học điều dưỡng nha khoa sau khi ra trường có dễ xin việc không?

Học điều dưỡng nha khoa sau khi ra trường có dễ xin việc không? Đó là câu hỏi được nhiều bạn học điều dưỡng nha khoa gửi về Trường Cao đẳng Lạc Việt trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn.

Học điều dưỡng nha khoa

Học điều dưỡng nha khoa sau khi ra trường có dễ xin việc không?

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết, trên 85% trẻ em Việt Nam mắc các vấn đề về răng miệng, trung bình một người lớn có 8 răng bị sâu và trên 25% người trung niên mắc các bệnh về lợi.

Người xưa thường nói “cái răng cái tóc là góc con người” và mặc dù răng, lợi là một bộ phận rất nhỏ nhưng khi chúng bị tổn thương thì lại hành hạ bạn khổ sở. Chính vì vậy mà bất cứ ai gặp vấn đề về răng miệng đều phải tìm đến Nha khoa.

Ngoài các chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt ở các bệnh viện lớn nhỏ, hiện ở khắp các địa phương trong cả nước có rất nhiều phòng khám nha khoa tư nhân do các bác sĩ mở để kiếm thêm thu nhập.

Trung bình 1 bác sĩ nha khoa cần từ 1 – 3 điều dưỡng nha khoa giúp đỡ trong các công việc phụ như lấy cao răng, hàn răng, nhổ răng sữa, trám bít hố rãnh răng,… nên đừng lo học điều dưỡng nha khoa ra trường không xin được việc.

Với điều kiện hiện nay, điều dưỡng hoàn toàn có thể học lên bác sĩ thì việc tự mở một phòng khám nha khoa cho riêng mình trong tương lai là điều trong tầm tay các bạn.

Thẩm mỹ nha khoa – nghề “siêu hot” thời điểm hiện tại

Học điều dưỡng nha khoa

 

Khi đời sống vật chất – tinh thần của người dân ngày càng tăng cao thì nhu cầu làm đẹp trở thành điều tất yếu. Các can thiệp chỉnh hình răng miệng là nhu cầu phổ biến của nhiều người từ các vấn đề cơ bản như niềng răng, hàn răng thẩm mỹ, bọc răng sứ,… đến nhu cầu thay cả hàm răng sao cho vừa chắc, vừa khỏe, vừa đẹp.

Người ta nói đây là thời đại lên ngôi của ngành nha khoa quả đúng không sai. Không những cơ hội xin việc cao, điều dưỡng nha khoa còn là nghề mang lại mức thu nhập khủng lên đến 15 – 20 triệu/tháng.
Vì vậy, học điều dưỡng nha khoa là sự lựa chọn sáng suốt ngay từ bây giờ cho bạn.

Học điều dưỡng nha khoa tại Đà Nẵng

Nhận thấy nhu cầu học điều dưỡng nha khoa ngày càng tăng. Trường Cao đẳng Lạc Việt thông báo chiêu sinh các lớp học lớp học điều dưỡng nha khoa tại Đà Nẵng.
– Thời gian đào tạo: 06 tháng.
– Lịch học: ngoài giờ hành chính, thứ 7 & chủ nhật.
– Điều kiện: đã tốt nghiệp trung cấp Y sĩ, Điều dưỡng, Phục hình răng.
– Học phí: 7 triệu đồng/khóa.
– Cam kết học phí tốt nhất Đà Nẵng.
– Học ngoài giờ hành chính, vào các buổi tối hoặc ngày thứ 7 và Chủ nhật.
– Hỗ trợ học tập, giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

? TRƯỜNG CAO ĐẲNG LẠC VIỆT – ĐÀ NẴNG
? 42 – 44 – 46 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
? Tel: (0236) 3553 111 – 3553 444 hoặc Hotline: 0981 325 727
? Email: caodanglacviet@gmail.com
? Web: caodanglacviet.edu.vn

Chia sẻ bài viết