NGHIỆP VỤ BÀN

MỤC TIÊU KHÓA HỌC
Cung cấp cho học viên có đủ khả năng làm việc với phong cách chuyên nghiệp tại các hệ thống Khách Sạn – Nhà Hàng cao cấp, nơi đòi hỏi khắt khe về tiêu chuẩn phục vụ quốc tế.

Giúp học viên nâng cao tay nghề và chuẩn hóa đội ngũ nhân viên phục vụ tại các cơ sở kinh doanh ăn uống với các mục tiêu làm hài lòng khách hàng.

Sau khóa học những kiến thức về kỹ năng phục vụ, vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp học viên tự tin hơn trước những yêu cầu từ khách hàng.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Học viên Tốt nghiệp THCS trở lên hoặc văn bằng tương đương

NỘI DUNG KHÓA HỌC

1. Các môn cơ sở
– Tâm lý khách du lịch
– Kỹ năng giao tiếp

2. Các môn nghiệp vụ bàn

– Nhận thức tổng quan về chức năng, nhiệm vụ và công việc nhà hàng
– Bảy bước cơ bản để trở thành một nhân viên chuyên nghiệp
– Kiến thức về thực đơn
– Nhận thức về dụng cụ trong nhà hàng
– Công tác Set-up (sắp đặt) bàn theo tiêu chuẩn quốc tế
– Kỹ năng ghi thực đơn cho nhà hàng
– Công tác chào đón và giới thiệu sản phẩm
– Quy trình phục vụ
– Phục vụ rượu các lọai
– Xử lý than phiền của khách
– Cách xếp khăn ăn
– Kỹ năng giao tiếp khách hàng qua điện thọai
– Xử lý tình huống xấu xảy ra do nhân viên vô tình hoặc va chạm
– Kỹ năng giao tiếp và quản trị nhân sự

THỜI GIAN – HỌC PHÍ

– Thời gian: 2 tháng – 3 buổi trên tuần
– Học phí: 2.500.000đ/ 1 khóa học/ 1 học viên

THỦ TỤC NHẬP HỌC

– Đơn đăng ký học nghề theo mẫu của trung tâm
– Bản sao bằng TN THCS, THPT
– Bản sao giấy khai sinh có công chứng
– Ba ảnh 3×4 (có ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh)
– Giấy khám sức khỏe

Văn bằng chứng chỉ: Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị trên toàn quốc.