Khai giảng Lớp đào tạo nghề Luật sư khóa 19 tại thành phố Đà Nẵng

Sáng ngày 04/08/2018 tại Trường Cao đẳng Lạc Việt, số 42-46 Phan Châu Trinh, Hải Châu, ,Đà Nẵng Học viện Tư pháp phối hợp với Trường Cao đẳng Lạc Việt tổ chức Lễ khai giảng Lớp đào tạo nghề Luật sư khóa 19 tại Đà Nẵng.

Đến dự có TS. Đoàn Trung Kiên – Giám đốc cùng các Thầy cô Phòng Đào tạo, Khoa đào tạo Luật sư và các chức danh tư pháp khác của Học viện Tư pháp.

Đại diện Lớp đào tạo nghề Luật sư khoá 19 tại Đà Nẵng

Thay mặt các học viên trong khoá học, học viên Đinh Anh Tuấn đại diện cho hơn 80 học viên tham dự buổi lễ đã phát biểu cảm ơn Học viên Tư pháp và Trường Cao đẳng Lạc Việt đã liên kết để mở Lớp đào tạo nghề Luật sư khoá 19 tại Đà Nẵng, tạo điều kiện thuận lợi cho các anh chị có nhu cầu được theo học.

Xem thêm: Học ngành pháp luật tại Trường Cao Đẳng Lạc Việt

ThS. Nguyễn Đức Tịnh – Lãnh đạo Trường CĐ Lạc Việt phát biểu

ThS. Nguyễn Đức Tịnh, đại diện Lãnh đạo Trường Cao đẳng Lạc Việt đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc và Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm của Học viện Tư pháp đã đồng ý cho mở Lớp đào tạo nghề Luật sư khoá 19 cũng như các lớp đào tạo nghề Tư pháp khác tại Đà Nẵng để phục vụ những người có nhu cầu trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

TS. Đoàn Trung Kiên – Giám đốc Học viện Tư pháp phát biểu

TS. Đoàn Trung Kiên – Đại diện lãnh đạo Học viện Tư pháp đã phát biểu về các vấn đề cơ bản của khóa học; mong muốn tạo được sự đoàn kết, hỗ trợ giữa các đơn vị cũng như các cá nhân trong quá trình đào tạo, tổ chức và quản lý lớp học với mục đích khóa học đạt kết quả tốt nhất.

Tin, ảnh Trường Cao Đẳng Lạc Việt