Đăng ký xét tuyển trực tuyến Trường Cao đẳng Lạc Việt

Bạn ở xa? Hiện bạn không có mặt ở Đà Nẵng? Bạn bận đi làm không thể đi ra ngoài vào giờ hành chính?…. Hay vì lí do nào mà bạn không thể đến trực tiếp, bạn vẫn có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến vào Trường Cao đẳng Lạc Việt năm 2018 trên website của nhà trường ở bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các bạn thí sinh không có thời gian, điều kiện đến nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng của nhà trường; Trường Cao Đẳng Lạc Việt đã cho phép thí sinh đăng ký xét tuyển bằng nhiều hình thức khác nhau.

Làm thể nào để đăng ký xét tuyển trường Cao đẳng Lạc Việt ?

Từ năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội, Trường Cao Đẳng Lạc Việt thông báo tuyển sinh các ngành thuộc nhiều khối ngành khác nhau như: Tài chính – Kế toán, Y – Dược, Quản trị & Du lịch, Xây dựng, Ngoại ngữ,…bằng hình thức nộp hồ sơ, đăng ký xét tuyển, miễn thi.

• Cách 1: Đến trực tiếp tại văn phòng trường để nộp hồ sơ tại 42 – 46 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng
  • Cách 2: Học viên nộp hồ sơ qua đường bưu điện, gửi về địa chỉ tuyển sinh của trường.
  • Cách 3: Đăng ký trực tuyến tại trang tuyển sinh  của trường: tuyensinh.caodanglacviet.edu.vn

Đăng ký trực tuyến bằng cách nào?

• Bước 1: Truy cập vào trang tuyển sinh của trường: tuyensinh.caodanglacviet.edu.vn
  • Bước 2:  Kích vào mục “Đăng ký xét tuyển” trên thanh menu.
  • Bước 3: Điền chính xác và đầy đủ các thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, Ngày sinh, Giới tính, địa chỉ, email, ngành xét tuyển,….
  • Bước 4: Sau khi hoàn tất bước 3,thí sinh chỉ cần nhấn vào nút GỬI để hoàn thành việc đăng ký. Nhà trường sẽ liên hệ để xác nhận thông tin; gửi thông báo, lịch học cho các thí sinh đủ điều kiện để chuẩn bị tiến hành nhập học.

Lưu ý:

Thí sinh cần khai đúng chính xác các thông tin trên form đăng ký trực tuyến, để tránh trường hợp nhà trường không thể liên lạc được.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Địa chỉ trường: 42 – 46 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng.

Website: caodanglacviet.edu.vn

Email: caodanglacviet@gmail.com